Monday, 26/09/2022 - 00:23|

Trường TH Lương Phú tham dự cuộc thi " Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" là một trong những hoạt động nhằm phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục tham gia gồm các chủ đề, nội dung, thể loại, như: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thông qua hội thi nhằm giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về đất nước con người Việt Nam, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", hướng tới mục tiêu xây dựng "Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch", "Trường học hạnh phúc".

Hôm nay, ngày 17 tháng 9 năm 2022 trường TH Lương Phú dự thi cuộc thi " Giai điệu tuổi hồng" do PGD Phú Bình tổ chức với 3 tiết mục tham dự và đã đạt 2 giải 3 và giải khuyến khích toàn đoàn. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Phú
Năm 2022 : 10.511