Friday, 05/06/2020 - 02:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Phú

Hội thi Liên hoan tuyên truyền măng non phòng, chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em

Hôm nay, ngày 19/11/2019 Liên đội trường Tiểu học Lương Phú tổ chức Liên hoan văn nghệ - Tuyền truyền măng non - Phòng chống thương tích và Xâm hại trẻ em.

          Để thực hiện tốt nhiệm vụ và các phong trào thi đua năm học 2019-2020 nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019. Thể hiện tấm lòng tri ân đến các thầy giáo, cô giáo trên cả nước nói chung và các thầy giáo, cô giáo trường TH Lương Phú nói riêng. Suốt hơn một tháng qua thầy và trò hào hứng bước vào một đợt phong trào thi đua sôi nổi dành nhiều giờ dạy tốt, trò nhiều việc làm tốt kính dâng lên các thầy cô giáo. Ấn tượng nhất là sau mỗi buổi học chiều về sân trường TH Lương Phú lại vang lên những tiếng đàn, tiếng hát, những bài tuyên truyền, tiểu phẩm hài kịch của các em luyện tập. Thật xúc động khi chứng kiến sự tận tình của các thầy, cô giáo chủ nhiệm và sự say mê tập luyện của cac em học sinh. Ngày 20/11đã đến gần cũng là đã đến lúc chương trình tập luyện của các em  đã chín muồi.

        Hôm nay, ngày 19/11/2019 Liên đội trường Tiểu học Lương Phú tổ chức Liên hoan văn nghệ - Tuyền truyền măng non - Phòng chống thương tích và Xâm hại trẻ em. Đây là dịp để các đội tuyên truyền măng non được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát hiện những em có năng khiếu văn hóa, văn nghệ  để tiếp tục bồi dưỡng, phát huy khả năng  của các em trong các hoạt động của liên đội. Qua hội thi giúp các em hiểu và nhận thức được ý nghĩa và sự cần thiết của việc phòng, chống tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em.. Từ đó tạo sự chuyển biến trong việc  nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội,tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em được vui chơi, học tập và phát triển. Bên cạnh đó còn trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về phòng chống tai nạn thương tích. các em biết cách tự bảo vệ bản thân, phòng và tránh được những mối nguy hiểm. Ngoài các phần dự thi của các lớp Liên đội cũng phát động phong trào " Quỹ vì bạn nghèo" và được đông đảo các thầy cô giáo; các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiệt tình tham gia. Kết quả liên đội thu được số tiền ủng hộ là: 3.561.000.đ ( Ba triệu năm trăm sáu mươi mốt nghìn đồng).

      Về dự với Hội thi có cô Phạm Thị Hạnh - Nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Lương Phú; Anh Trần Văn Tuấn - Bí thư Đoàn xã Lương Phú; Bác Nguyễn Văn Luyện - Trưởng BĐD CMHS trường cùng toàn thể các cô, bác đại biểu CMHS các lớp. Về phía trường có thầy Nguyễn Quang Sáng - Bí thư chi bộ - HT nhà trường; các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 50
Tháng 06 : 152
Năm 2020 : 5.384