Wednesday, 01/12/2021 - 10:21|

Liên đội Trường Tiểu học Lương Phú phát động vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thái Nguyên tự hào quê hương – Gửi trao tri thức”.

Thực hiện Công văn số 104-CV/HĐĐ ngày 19/10/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức triển lãm tranh “Thiếu nhi Thái Nguyên tự hào quê hương – Gửi trao tri thức” chào mừng kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Thái Nguyên (04/11/1831- 04/11/2021). Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, tự hào về truyền thống và lịch sử của quê hương Thái Nguyên anh hùng, lan tỏa những câu chuyện đẹp, những việc làm ý nghĩa san sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch của thiếu nhi toàn tỉnh. Hội đồng Đội huyện Phú Bình tỉnh triển khai triển lãm tranh với chủ đề “Thiếu nhi Thái Nguyên tự hào quê hương – Gửi trao tri thức”.

Liên đội Trường Tiểu học Lương Phú phát động tới toàn Liên đội vẽ những bức tranh đẹp nhất,đặc sắc nhất và trọn 01 bức tranh đẹp nhất, có ý nghĩa để trưng bày tại triển lãm tranh nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ chương trình " Sóng và máy tính cho em", Triệu Túi an sinh".Các em trong Liên đội tham gia rất tích cực, sôi nổi, hứng thú vẽ ra những bức tranh với nhiều màu sắc.

Năm 2021 : 11.788