Monday, 26/09/2022 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lương Phú

Trường TH Lương Phú tổ chức Khai giảng năm học 2022-2023

Mùa thu tháng 9 đã về, mùa thu mang dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc - kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh mồng 2 tháng 9. Cũng là lúc bắt đầu một năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Lương Phú tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022- 2023.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay về phía chính quyền địa phương có Bà Vũ Thị Chinh, Uỷ viên ban thường vụ Đảng uỷ, phó chủ tịch UBND xã; Ông Hoàng Thanh Tùng, uỷ viên ban chấp hành đảng bộ, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đại biểu trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các tổ chức chính trị, xã hội xã Lương Phú, các ông bà là công chức UBND xã Lương phú; Đại biểu trạm Y tế xã và đại biểu xóm Lương Ta1- Lương Thái.

Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Quang Sáng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể 31 Thầy, cô giáo, CVN nhà trường655 em học sinh. Nhân dịp đầu năm học mới kính chúc thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Thay mặt các em học sinh, thầy cô giáo và CMHS cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của các cấp lãnh đạo và các đại biểu dành cho Thày và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 09 : 1.068
Năm 2022 : 10.511