Wednesday, 23/06/2021 - 05:24|

Trường TH Lương Phú triển khai chương trình “Lan toả yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch”

Thực hiện công văn số: 488-CV/HĐPB ngày 14/5/2021 "về việc triển khai chương trình “Lan toả yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch” của HĐĐ nhằm kịp thời tặng quà, thăm hỏi cho các em Đội viên, nhi đồng có bố/mẹ là cán bộ, chiến sĩ, quân y, công an, quân đội, bộ đội... đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch.

Liên đội trường TH Lương Phú đã kịp thời động viên, tặng quà gia đình em Nguyễn Khánh Huyền em có bố đang công tác chống dịch tại tổ công tác Tân Minh đồn biên phòng Bình Nghi, thôn 1 xã Tân Minh, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi, là hậu phương vững chắc để bố yên tâm làm việc nơi tuyến đầu chống dịch.

Năm 2021 : 4.886