Saturday, 28/03/2020 - 18:34|

Viết thư; làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DKI

Thực hiện theo công văn số 06-CV/HĐĐ về việc vận động quà tặng, viêt thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang sinh sống học tập trên vùng Biên giới và Hải đảo của Tổ Quốc. Liên đội trường Tiểu học Lương Phú đã phát động tới toàn bộ các em học sinh và được các em học sinh ủng hộ rất nhiệt tình, các em đã sáng tạo ra những tấm bưu thiệp rất tình cảm và ý nghĩa để tặng các bạn nhỏ và các chú bộ đội, ngoài ra có bạn còn viết thư, thư tuy không dài nhưng đó là những tình cảm, những mong muốn mà các em muốn gửi đến các chú bộ đội.

Thực hiện theo chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018-2019.

Sau đây là một số tấm bưu thiệp và lá thư mà các bạn Liên đội trường Tiểu học Lương Phú đã tự tay làm:

Năm 2020 : 2.609